Chính Sách Vận Chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Ngọc Lâm Anh giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

+ Tại khu vực TP HCM: giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng từ 350.000VNĐ

– Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9 , quận 10, quận 11, quận 12
– Quận Tân Bình
– Quận Tân Phú
– Quận Phú Nhuận
– Quận Bình Thạnh
– Quận Gò Vấp
– Quận Bình Tân
– Quận Thủ Đức

+ Tại các khu vực tỉnh lẻ, các khu vực lân cận hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước: 

+ Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho Quý khách dự kiến trong vòng từ 2-7 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát của các hãng chuyển phát có uy tín.

+ Chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán của khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát. Quý khách thanh toán trước hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng (COD).

+ Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu Quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0947388991 để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của Quý khách.

– Nếu Quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với Quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

– Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của Ngọc Lâm Anh mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận. Hoặc quý khách có thể kiểm tra trên trang web của đơn vị vận chuyển tình trạng của đơn hàng.

– Sau khi ký nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của Ngọc Lâm Anh. Để có thể phục vụ Quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Xin cảm ơn Quý khách!