Giới Thiệu

 

Cuộc sống hiện đại, mỗi người đều có những tài sản riêng mà chúng ra cho rằng rất quý giá. Tiền bạc, danh vọng, địa vị xã hội…đã cuốn chúng ta vào guồng xoáy công việc, các mối quan hệ mà quên đi thứ quý giá nhất của chúng ta chính là sức khỏe và tình yêu thương.

Sức khỏe là quý giá nhất

Thời buổi công nghiệp, mọi thứ đều công nghiệp hóa, bữa ăn hàng ngày cũng không ngoại lệ. Rất nhiều đồ ăn thức uống hằng ngày của chúng ta ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi hóa chất công nghiệp. Từ nước tương, nước mắm, tương ớt …cho đến thịt, cá, rau quả, nước uống….tất cả đều có dấu vết của hóa chất. Cuộc sống càng hiện đại, lòng người càng hững hờ, con người vì lợi ích cá nhân sẵn sàng vi phạm đạo đức.

Bên cạnh đó môi trường sống càng ngày càng bị ô nhiễm, bệnh nan y xuất hiện càng ngày càng nhiều, vệ sinh an toàn thực phẩm chưa được kiểm soát chặt chẽ… Những điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể lực và trí lực của chúng ta. Vì thế vấn đề sức khỏe của chính mình và người thân cần phải đặt lên hàng đầu. Chúng ta cần sức khỏe để làm việc, cần sức khỏe để thể hiện lòng yêu thương, cần sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống, để góp phần phát triển đất nước.

Là những người con của Việt Nam, sống trên mảnh đất của Việt Nam chúng tôi rất trăn trở làm thế nào để giúp mọi người phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe một cách gần gũi với thiên nhiên mà không sử dụng hóa chất, làm thế nào để giúp mọi người thể hiện sự yêu thương một cách dễ dàng luôn đeo đuổi chúng tôi nhiều năm.

May mắn thay, nghề nghiệp lâu năm của cha mẹ là nghề nuôi trồng nấm Linh chi. Một loại thảo dược vô cùng quý giá mà trước kia chỉ các bậc Đế Vương mới được sử dụng. Nấm Linh chi có rất nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đã được kiểm chứng trong thực tế.

Linh chi Ngọc Lâm Anh được phát triển từ một trang trại nấm với hơn 20 năm tuổi nghề với sứ mệnh mang giá trị của nấm Linh chi hoàn thành sứ mệnh mà mẹ Thiên Nhiên ban tặng. Đó là giúp con người cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống một cách an toàn, chất lượng nhất và hơn thế nữa là nhịp cầu thể hiện sự yêu thương, sự quan tâm giữa người và người với nhau đang có xu hướng nhạt nhẽo trong xã hội này.

Thực trạng hiện tại, nấm Linh chi trên thị trường rất nhiều chủng loại, ngoại nhập có, trong nước tự nuôi trồng cũng có, nhưng chất lượng và nguồn gốc không rõ ràng, hàng Trung Quốc, Hàn Quốc thật thật, giả giả gây hoang mang cho người sử dụng.

Vẻ đẹp của nấm Linh chi

Linh chi Ngọc Lâm Anh đã và đang cam kết mang đến người sử dụng những loại nấm Linh chi được nuôi trồng 100% không sử dụng hóa chất: không thuốc tăng trưởng, không thuốc kích thích, không chất bảo quản… chất lượng không thua kém nấm ngoại nhập do trại nấm Ngọc Lâm Anh nuôi trồng. Sử dụng công nghệ tiên tiến, quy trình nuôi trồng hữu cơ khép kín, tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, vì sức khỏe cộng đồng.

Linh chi Ngọc Lâm Anh là tập hợp những con người tâm huyết với nghề nấm, chúng tôi rất biết ơn những phản hồi tích cực cũng như góp ý của Quý khách đã sử dụng nấm Linh chi của chúng tôi trước đây. Đó là điều hạnh phúc, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy chúng tôi nổ lực hơn nữa nhằm mang đến cho Quý khách đã tin tưởng hoặc đang tìm hiểu, cũng như được người quen giới thiệu những sản phẩm có giá trị sử dụng cao và an toàn nhất.

Cảm ơn mẹ Thiên Nhiên đã mang đến cho cuộc sống này một loại thảo dược vô cùng quý giá.

Cảm ơn Quý khách đã, đang và sẽ đồng hành với Linh chi Ngọc Lâm Anh.

Kính chúc Quý khách luôn khỏe mạnh, tự tin, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng.

P/S: Tại sao khẩu hiệu của chúng tôi là “Nói lời yêu thương“?

Ắt hẳn các bạn là những người mang đầy yêu thương, luôn mong muốn được thể hiện tình cảm đó đến với người thân. Tuy nhiên không phải ai cũng thường xuyên làm được việc này, hoặc cảm thấy rất khó khăn để thể hiện nó. Vì thế Linh chi Ngọc Lâm Anh bằng những sản phẩm của mình sẽ là nhịp cầu nối, thay lời muốn nói, gửi đến người thân yêu của bạn những lời yêu thương, sự quan tâm, tình cảm chân thành một cách dễ dàng và ý nghĩa nhất.

Hãy để Linh chi Ngọc Lâm Anh thay lời yêu thương đó nhé!

Trân trọng!

Linh chi Ngọc Lâm Anh – Nói lời yêu thương